logo
cloud 1 cloud 1 cloud 1

Khu dân cư An Viễn Trảng Bom Đồng Nai là một trong những có vị trí tương đối thuận lợi về mặt di chuyển với nhiều tiềm năng để ở và để đầu tư trong tương lai. Với sự thuận lợi trong hệ thống cơ sở vật chất và sự đầu tư một cách đồng bộ về cơ sở hạ tầng.

Nhắc đến những vùng công nghiệp trọng điểm trên cả nước, nhiều người chắc chắn sẽ liên tưởng ngay đến vùng công nghiệp Đông Nam Bộ với các tỉnh thành trọng điểm là Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu tạo thành một mắt xích thu hút lượng dân cư lao động đến làm việc và sinh sống. Điển hình trong số những khu vực tiềm năng tại Đông Nam Bộ ngày nay chính là khu dân cư An Viễn Trảng Bom Đồng Nai. Ngoài việc là điểm đến đầu tư hấp dẫn, nơi đây cũng được đánh giá như là môi trường sống thân thiện, an toàn và giàu tiềm năng phát triển bậc nhất.

Tổng quan về khu dân cư An Viễn Đồng Nai

Dự án tọa lạc tại xã An Viên, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 50km di chuyển về phía Đông, khu dân cư này thừa hưởng nhiều lợi thế từ sự phát triển chung  và định hướng tương lai của huyện Trảng Bom và tỉnh Đồng Nai.

Sơ đồ vị trí KDC An Viên

Lợi thế của khu dân cư này nằm ở việc quỹ đất còn tương đối rộng cùng hệ thống đường xá đã được đầu tư kỹ lưỡng. Thêm vào đó là sự phát triển của các khu công nghiệp kế cận đã thu hút một lượng không nhỏ những lao động đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.

Khu dân cư An Viễn Trảng Bom Đồng Nai có quy mô về mặt đất nền khoảng 41 lô, mỗi lô có diện tích dao động khoảng 100m2-133m2 với giá bán ở mức vừa phải tạo sự thuận lợi cho những cư dân.

Sơ đồ phân lô KDC An Viễn - Trảng Bom - Đồng Nai

Lợi thế vị trí của khu dân cư An Viễn Đồng Nai

Khu dân cư An Viễn Trảng Bom Đồng Nai là một trong những khu vực có vị trí đẹp giữa xã An Viễn và xã Đồi 61. Mặt bằng phát triển một cách tối đa cùng sự đầu tư của những tập đoàn lớn góp phần sự phát triển vượt bấc của khu vực.

1. Khu dân cư An Viễn Đồng Nai gần với nhiều tiện ích phổ biến

Tiện ích là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của nhiều dự án bất động sản đồng nai khác nhau, kể cả những dự án đất nền. Khu dân cư An Viễn Trảng Bom Đồng Nai có được lợi thế tiêu biểu dựa trên việc gần với nhiều tiện ích phổ biến trên thị trường hiện nay:

  • Dự án chỉ cách khu Công Nghiệp Giang Điền, KCN Bàu Xéo, khu chăn nuôi khoảng 4,5Km.
  • Cách chợ xã đồi 61 khoảng 1 km.

Với vị trí hoàn hảo gần với các khu công nghiệp nổi bật trên địa bàn tỉnh, đồng thời chỉ cách chợ của khu dân cư khoảng 1km nên người dân có thể dễ dàng hoàn thiện cuộc sống của mình một cách tối đa mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Đáp ứng được tiêu chí "nhất cận thị nhị cận giang tam cận lộ", khiến cho KDC An Viễn trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cư dân trên thị trường hiện nay.

2. Hệ thống cơ sở hạ tầng đặc biệt phát triển của huyện Trảng Bom

- Hệ thống cơ sở hạ tầng được đồng bộ với sự phát triển chung của huyện Trảng Bom và trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với đường trải nhựa rộng đến 8m được xây dựng và đầu tư kỹ lưỡng nhất, đem đến sự thuận tiện trong giao thông cho các cư dân. Các tuyến đường liên xã, liên huyện được đầu tư kỹ lưỡng để tạo nên một không gian đảm bảo cho các cư dân.

- Cống thoát nước được trang bị với thiết bị hiện đại giúp giảm tối đa sự cố ngập khi mùa mưa. Đồng thời, hệ thống điện ở khu vực cũng được trang bị đầy đủ tạo sự thuận lợi cho bất kì cư dân nào khi lựa chọn KDC An Viễn làm nơi sinh sống. Cư dân khi chuyển đến hầu như không cần phải lo lắng đến bất kì một yếu tố nào ngoài việc chuẩn bị nhà ở.

- Đơn vị đầu tư cũng tập trung vào việc phát triển hệ thống cây xanh để làm cân bằng môi trường, tăng cường bóng mát và giảm nhiệt cho không gian chung của khu dân cư. Việc quy hoạch cây xanh được đầu tư kỹ lưỡng một cách tối đa để không làm ảnh hưởng đến không gian chung và khiến cho khu dân cư trở nên hoàn hảo hơn.

3. Vị trí đón đầu cho sự phát triển của một khu vực sầm uất trong tương lai

Sự ra đời của nhiều khu công nghiệp đã thúc đẩy cho nguồn dân cư sinh sống ở khu vực này ngày càng nhiều hơn. Điều này làm tăng nhu cầu tìm không gian sống định cư với tiện ích đầy đủ. Nắm vững được tình hình phát triển của khu vực này, nhiều nhà đầu tư lớn trên cả nước đã chú ý đến khu vực đất nền này, tiến hành đầu tư và phát triển dịch vụ một cách tối đa nhất.

Trảng Bom: Hạ tầng kích hoạt bất động sản bứt phá

Trước sự phát triển đồng bộ hạ tầng giữa các khu vực tỉnh thành ở Đông Nam Bộ hiện nay, đất nền khu dân cư An Viễn Trảng Bom Đồng Nai hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cư dân và hứa hẹn sẽ có sự đột biến về giá thành trong thời gian sắp tới.

Những lý do khiến khu dân cư An Viễn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cư dân

Bên cạnh những lợi thế đến từ vị trí, xã An Viễn còn sở hữu nhiều ưu thế khác để trở thành không gian sống hàng đầu cho những cư dân tương lai:

 Nằm trong khu công nghiệp nhưng vẫn có vị trí gần với các công trình thiên nhiên. Nếu bạn mong muốn một không gian sống gần gũi với thiên nhiên và vẫn còn những đặc điểm của một làng quê xinh đẹp, đồng thời lại có vị trí gần so với các khu công nghiệp để thuận tiện cho công việc, sân bay quốc tế Long Thành, An Viễn hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 Giá thành bán đất đảm bảo. Để phát triển các không gian sống cho các cư dân, hiện mức giá bán đất Xã An Viễn vẫn đang thuộc vào phân khúc ổn định để các cư dân có thu nhập trung bình có lựa chọn cho không gian sống của bạn.

Với những ưu thế hoàn hảo của mình so với mặt bằng chung trên thị trường nhà đất huyện Trảng Bom, đất Nền Xã An Viễn và xã Đồi 61 hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cư dân ở nhiều mức sống và phân khúc sử dụng khác nhau.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trức tiếp :  0982.168.586 Zalo : 0916.22.25.26  

logo
Phú Mỹ Land cam kết cung cấp một trình độ chuyên môn cao và dịch vụ khách hàng tốt, chú ý đến chi tiết để tiếp thị bán bất động sản cao cấp và tài sản cho thuê.
Copyright © 2021 - Phumyland All Rights Reserved. Thiết kế bởi webmoi.vn